Cơ thể hồi sinh chi sau 2 tháng nhờ thảo dược này

1.037 views

2 năm ròng rã, ông Trần Văn Phú (Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội) đối mặt với chứng suy nhược cơ thể. Tình trạng mệt mỏi, gầy yếu dài biến ông trở thành một con người khác. Trong lúc tuyệt vọng nhất, ông đã tìm ra một bí quyết giúp mình hồi sinh trở lại.

2 năm bị suy nhược thần kinh, ông Phúc biến thành một con người khác

Đến thăm ông Phú, khác hẳn so với những gì chúng tôi tưởng tượng. Đó là một người đàn ông khỏe mạnh với nụ cười hiền hậu. Không ai có thể nghĩ rằng chỉ cách đây vài tháng ông là một con người hoàn tác khác.

Ông kể rằng: “Năm 2018, tự nhiên tôi bị mất ăn, mất ngủ kèm theo đó là đau đầu, chóng mặt, người lúc nào cũng mệt mỏi rã rời. Nhìn cơ thể gầy yếu, xanh xao, dáng đi lờ đờ, chậm chạp, vợ con tôi thấy không bình thường nên đã bảo đi khám. Sau đó, tôi đi khám ở bệnh viện thì được chẩn đoán bị chứng suy nhược cơ thể do thời gian trước bị lao lực quá mức.”

Thời gian sau đó, ông cũng tích cực ăn uống tầm bổ, nghỉ ngơi dưỡng sức nhưng rồi tình trạng sức khỏe cũng chẳng cải thiện được là bao. “Mất ăn, mất ngủ cộng thêm cơ thể mệt mỏi khiến cơ thể tôi bị suy kiệt trông thấy, trong vòng có 2 tháng mà sụt tới 5kg liền. Có những thời điểm tôi và gia đình chán nản, tuyệt vọng vô cùng, không biết phải làm sao?

Cơ thể hồi sinh trở lại nhờ bộ đôi dược liệu quý

Giữa lúc bế tắc ấy thì tình cờ ông được người bạn cũ khuyên dùng Tảo đỏ và Vi tảo lục. Sau đó, tôi tìm đọc thông tin về dược liệu này thì được biết nó có tác dụng bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường miễn dịch và quan trọng nhất là giúp hồi phục thể lực nhanh chóng. Nhận thấy đây chính là giải pháp mình đang cần nên tôi mừng lắm, mua luôn về uống.

Uống 1 tháng, tôi bắt đầu thấy người đỡ mệt mỏi, chán ăn hẳn. Dùng sang tháng thứ 2, tôi thấy cơ thể khỏe khoắn, ăn được ngủ được, sáng dậy không thấy nặng đầu, chóng mặt như trước nữa. Sang tháng thứ 3, tôi thấy mình như được trở lại với con người bình thường, quên cảm giác đã từng suy nhược cơ thể.” – Ông Phú tiếp tục chia sẻ trong niềm vui thoát khỏi bệnh. Thời điểm gặp chúng tôi, ông Phú đã dùng Tảo đỏ và Vi tảo lục sang tháng thứ 5, sức khỏe của ông gần như đã phục hồi hoàn toàn: hết đau đầu, chóng mặt, người không có cảm giác mệt mỏi, niềm hạnh phúc của ông giờ đây là có thể ăn ngon, ngủ ngon, trở thành một con người bình thường như bao người khỏe mạnh khác.

  • Bình luận Facebook
  • Bình luận mặc định

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn